Hạnh phúc đích thực không quá đắt, nhưng chúng ta phải trả giá quá nhiều cho những thứ ta lầm tưởng là hạnh phúc. (Real happiness is cheap enough, yet how dearly we pay for its counterfeit.)Hosea Ballou
Sự vắng mặt của yêu thương chính là điều kiện cần thiết cho sự hình thành của những tính xấu như giận hờn, ganh tỵ, tham lam, ích kỷ...Tủ sách Rộng Mở Tâm Hồn
Nhà lợp không kín ắt bị mưa dột. Tâm không thường tu tập ắt bị tham dục xâm chiếm.Kinh Pháp cú (Kệ số 13)
Tôi biết ơn những người đã từ chối giúp đỡ tôi, vì nhờ có họ mà tôi đã tự mình làm được. (I am thankful for all of those who said NO to me. Its because of them I’m doing it myself. )Albert Einstein
Mất lòng trước, được lòng sau. (Better the first quarrel than the last.)Tục ngữ
Ngay cả khi ta không tin có thế giới nào khác, không có sự tưởng thưởng hay trừng phạt trong tương lai đối với những hành động tốt hoặc xấu, ta vẫn có thể sống hạnh phúc bằng cách không để mình rơi vào sự thù hận, ác ý và lo lắng. (Even if (one believes) there is no other world, no future reward for good actions or punishment for evil ones, still in this very life one can live happily, by keeping oneself free from hatred, ill will, and anxiety.)Lời Phật dạy (Kinh Kesamutti)
Chúng ta thay đổi cuộc đời này từ việc thay đổi trái tim mình. (You change your life by changing your heart.)Max Lucado
Nếu muốn tỏa sáng trong tương lai, bạn phải lấp lánh từ hôm nay.Sưu tầm
Dễ thay thấy lỗi người, lỗi mình thấy mới khó.Kinh Pháp cú (Kệ số 252)
Khi ý thức được rằng giá trị của cuộc sống nằm ở chỗ là chúng ta đang sống, ta sẽ thấy tất cả những điều khác đều trở nên nhỏ nhặt, vụn vặt không đáng kể.Tủ sách Rộng Mở Tâm Hồn

Phật Ca     Âm nhạc Phật giáo Chọn thể loại  Tìm kiếm (tên nhạc, album, ca sĩ)



Warning: Undefined variable $active in /ssd/data/rmth2012/includes/music.php on line 344

GIỚI THIỆU CA KHÚC MỚI


Warning: Undefined variable $active in /ssd/data/rmth2012/includes/music.php on line 369

Tải về file MP3

Ca khúc: Chú Vãng Sanh

Trình bày: Ca sĩ Bảo Yến, Bích Hồng, Trung Hậu, Ngọc Quỳnh, Quốc Dũng, Kim Tuấn





NGHE CA SĨ KHÁC

Bảo Yến

Bích Hồng

Trung Hậu

Ngọc Quỳnh

Quốc Dũng

Kim Tuấn


Trước khi chuyển sang xem video hoặc karaoke, quý vị vui lòng tắt nhạc MP3.
Tên ca khúc: Chú Vãng Sanh
Ca sĩ trình bày:
  1. Bảo Yến
  2. Bích Hồng
  3. Trung Hậu
  4. Ngọc Quỳnh
  5. Quốc Dũng
  6. Kim Tuấn
Ca khúc này đang cần được bổ sung:
  1. Phần ký âm.
  2. Phần lời nhạc.
  3. Phần video.
  4. Phần karaoke.
  5. Phần nhạc beat.

Kính mời quý độc giả cùng góp sức xây dựng trang Âm nhạc Phật giáo bằng cách gửi cho chúng tôi những thông tin hiện còn thiếu về các ca khúc, hoặc bổ sung các video, karaoke hay. Quý vị cũng có thể giới thiệu thêm nếu thấy có các giọng ca khác cùng thể hiện một ca khúc.

Hoan nghênh các nhạc sĩ, ca sĩ có tác phẩm muốn đóng góp cho trang này.
Mọi thông tin bổ sung hoặc đóng góp xin vui lòng liên lạc qua email: tranductam1952@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý vị.



Mẹ ơi (Ca sĩ: Trân Oanh)
Khúc ca Tịnh Độ (Ca sĩ: Thái Khắc Vui)
Vui sống đạo (Ca sĩ: Trọng Tấn)
Cô hàng xóm (Ca sĩ: Văn Đắc Nguyên)
Cô giáo em (Ca sĩ: Hồng Thụy)
Vui thay Phật ra đời (Ca sĩ: Hoàng Yến)
Gửi một dòng sông (Ca sĩ: Văn Đắc Nguyên)
Trăn trở (Ca sĩ: Thanh Trúc)
Mùa xuân của bé (Ca sĩ: Bé Bảo An)

Nghe nhiều hôm nay


Album khác

Nada Himalaya (1997)
Deuter

Deuter (1945) là một nghệ sĩ thu âm nổi tiếng người Đức với phong cách thiền định của ông pha trộn các phong cách âm nhạc phương Đông và phương Tây, mở đường cho 1 thể loại mới của âm nhạc được gọi là New Age, trong đó kết hợp các yếu tố âm thanh và điện tử với nhạc cụ dân tộc và âm thanh tự nhiên.


Quay Về Nương Tựa
Thích Quảng Mẫn




Quý vị đang truy cập từ IP 216.73.216.60 và chưa ghi danh hoặc đăng nhập trên máy tính này. Nếu là thành viên, quý vị chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất trên thiết bị truy cập, bằng email và mật khẩu đã chọn.
Chúng tôi khuyến khích việc ghi danh thành viên ,để thuận tiện trong việc chia sẻ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm sống giữa các thành viên, đồng thời quý vị cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ Ban Quản Trị trong quá trình sử dụng website này.
Việc ghi danh là hoàn toàn miễn phí và tự nguyện.

Ghi danh hoặc đăng nhập

Thành viên đang online:
Rộng Mở Tâm Hồn Viên Hiếu Thành Rộng Mở Tâm Hồn Huệ Lộc 1959 Rộng Mở Tâm Hồn Bữu Phước Rộng Mở Tâm Hồn Chúc Huy Rộng Mở Tâm Hồn Minh Pháp Tự Rộng Mở Tâm Hồn minh hung thich Rộng Mở Tâm Hồn Diệu Âm Phúc Thành Rộng Mở Tâm Hồn Phan Huy Triều Rộng Mở Tâm Hồn Phạm Thiên Rộng Mở Tâm Hồn Trương Quang Quý Rộng Mở Tâm Hồn Johny Rộng Mở Tâm Hồn Dinhvinh1964 Rộng Mở Tâm Hồn Pascal Bui Rộng Mở Tâm Hồn Vạn Phúc Rộng Mở Tâm Hồn Giác Quý Rộng Mở Tâm Hồn Trần Thị Huyền Rộng Mở Tâm Hồn Chanhniem Forever Rộng Mở Tâm Hồn NGUYỄN TRỌNG TÀI Rộng Mở Tâm Hồn KỲ Rộng Mở Tâm Hồn Dương Ngọc Cường Rộng Mở Tâm Hồn Mr. Device Rộng Mở Tâm Hồn Tri Huynh Rộng Mở Tâm Hồn Thích Nguyên Mạnh Rộng Mở Tâm Hồn Thích Quảng Ba Rộng Mở Tâm Hồn T TH Rộng Mở Tâm Hồn Tam Thien Tam Rộng Mở Tâm Hồn Nguyễn Sĩ Long Rộng Mở Tâm Hồn caokiem Rộng Mở Tâm Hồn hoangquycong Rộng Mở Tâm Hồn Lãn Tử Rộng Mở Tâm Hồn Ton That Nguyen Rộng Mở Tâm Hồn ngtieudao Rộng Mở Tâm Hồn Lê Quốc Việt Rộng Mở Tâm Hồn Du Miên Rộng Mở Tâm Hồn Quang-Tu Vu Rộng Mở Tâm Hồn phamthanh210 Rộng Mở Tâm Hồn An Khang 63 Rộng Mở Tâm Hồn zeus7777 Rộng Mở Tâm Hồn Trương Ngọc Trân Rộng Mở Tâm Hồn Diệu Tiến ... ...

... ...